Shōgun (2024)

Shōgun (2024) โชกุน (ซับไทย) EP.1-6

10 votes, average 9.3 out of 10

เรื่องย่อ : Shōgun (2024) โชกุน

ดูหนัง ซีรี่ย์ เรื่อง : Shōgun (2024) โชกุน | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง ในญี่ปุ่นในปี 1600 ในช่วงเริ่มต้นของสงครามกลางเมืองซึ่งกำหนดศตวรรษ ลอร์ด Yoshii Toranaga ต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาในขณะที่ศัตรูของเขาใน Council of Regents รวมตัวต่อต้านเขา เมื่อพบเรือลึกลับของยุโรปถูกทิ้งไว้ในการตกปลาในบริเวณใกล้เคียง หมู่บ้าน.

เกี่ยวกับ Shōgun (2024) โชกุน ซีรีส์ออริจินัลฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนตั้งตารอ

ซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ที่ผู้คนทั่วโลกต่างตั้งตารอ FX’s Shōgun เตรียมสตรีมวันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ เฉพาะบน Disney+ Hotstar โดยซีรีส์ความยาว 10 ตอน จะเริ่มสตรีม 2 ตอนในสัปดาห์แรกและสตรีมตอนใหม่ทุกสัปดาห์

FX’s Shōgun ดัดแปลงจากวรรณกรรมขายดีระดับโลกของ เจมส์ คลาเวลล์ สร้างโดย Rachel Kondo และ Justin Marks ซีรีส์ความยาว 10 ตอนนี้ เกิดขึ้นในช่วงสงครามกลางเมืองที่มีระยะเวลายาวนานกว่าศตวรรษของญี่ปุ่น ช่วงปี 1600 โดยได้ Hiroyuki Sanada ที่นอกจากเป็นโปรดิวเซอร์ของซีรีส์เรื่องนี้แล้วยังรับบทนำเป็น “Lord Yoshii Toranaga” ผู้ที่ต่อสู้เพื่อปกป้องชีวิตของตัวเอง ในขณะที่สมาชิกสภาผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ รวมตัวกันเพื่อเปิดศึกต่อต้านเขา

FX’s Shōgun

วันหนึ่งเรือยุโรปปริศนาถูกพบใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง คนนำร่องชาวอังกฤษ “John Blackthorne” (แสดงโดย Cosmo Jarvis) ก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมความลับที่สามารถช่วย Toranaga พลิกอำนาจและทำลายอิทธิพลศัตรูของ Blackthorne อย่างเหล่านักบวชนิกายเยสุอิตและพ่อค้าชาวโปรตุเกส ในขณะเดียวกัน โชคชะตาของ Toranaga และ  Blackthorne ได้ผูกพันกันกับ Toda Mariko (แสดงโดย Anna Sawai) ผ่านการแปลภาษา Toda Mariko หญิงสาวชาวคริสต์ ที่เคยมีเกียรติสูงสุดแต่วันนี้กลับเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของตระกูลที่เสื่อมเสีย นอกจากเธอจะต้องรับใช้ Yoshii Toranaga แล้ว เธอยังต้องจัดการกับความรู้สึกของตัวเองกับ Blackthorne และความมุ่งมั่นต่อศรัทธาที่ช่วยชีวิตเธอไว้ และหน้าที่สำคัญต่อผู้เป็นพ่อที่ล่วงลับไปแล้ว

FX Shōgun ขนทัพนักแสดงแถวหน้าจากญี่ปุ่นมาอย่างคับคั่ง อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในโปรดักชันอเมริกาไม่ว่าจะเป็น Tadanobu Asano กับบท Kashigi Yabushige ผู้ทรยศที่ฉาวโฉ่และพันธมิตรที่ใกล้ชิดของToranaga, Hiroto Kanai รับบท Kashigi Omi ผู้นำหนุ่มของหมู่บ้านชาวประมงที่เรือของ Blackthorne ถูกพบ, Takehiro Hira กับบท Ishido Kazunari ขุนนางผู้ทรงอำนาจผู้เป็นคู่แข่งคนสำคัญของ Toranaga, Moeka Hoshi มารับบท Usami Fuji แม่หม้ายที่หาเป้าหมายใหม่ท่ามกลางสงคราม, Tokuma Nishioka กับบท Toda Hiromatsu นายพลที่ Toranaga ไว้ใจและเพื่อนที่สนิทที่สุดของเขา, Shinnosuke Abe รับบท Toda Hirokatsu หรือ Buntaro สามีขี้หึงของ Mariko, Yuki Kura กับบท Yoshii Nagakado ลูกชายที่แสนกล้าหาญของ Toranaga ที่ปรารถนาจะพิสูจน์ตัวเอง, Yuka Kouri กับบท “Kiku” โสเภณีชั้นสูงที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะในญี่ปุ่น และ Fumi Nikaido มารับบท Ochiba no Kata แม่ผู้เป็นที่เคารพของเหล่าทายาทและผู้ที่ทำทุกอย่างเพื่อหยุด Toranaga และภัยคุกคามต่ออำนาจของลูกชายของเธอ

FX’s Shōgun สร้างโดย Rachel Kondo และ Justin Marks อำนวยการสร้างร่วมกับ Michaela Clavell, Edward L. McDonnell, Michael De Luca และ Kondo พร้อมทั้ง Hiroyuki Sanada มาขึ้นแท่นผู้กำกับอีกด้วย ซีรีส์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย FX Productions

เตรียมสตรีมซีรีส์ออริจินัล FX’s Shōgun เริ่ม 27 กุมภาพันธ์เฉพาะบน Disney+ Hotstar   และ ดูหนัง ติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ที่นี่..

Posted on:
Views:3256
Tagline:Shōgun โชกุน (2024) (ซับไทย)
Year:
Language:English