Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 (พากย์ไทย)

10 votes, average 6.6 out of 10

เรื่องย่อ : Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง : Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง สานต่อเรื่องราวของ โป ที่เดินทางออกจากหมู่บ้านสันติไปยังเมืองใหญ่ ที่ซึ่งตัวตนอันชั่วร้ายที่คาดไม่ถึงกำลังเฝ้ารอเขาอยู่ มันก็คือวายร้ายคนใหม่ที่มีชื่อว่า เดอะ คาเมเลี่ยน นั่นเอง โดยคู่ปรับคนใหม่ของนักรบมังกร จะไม่ใช่คนที่เขาต่อสู้แบบเล่น ๆ อย่างแต่ก่อนได้อีกต่อไปแล้ว เพราะว่าความอันตรายของศัตรูคนนี้คือ ความสามารถที่จะเรียกเอาเหล่าศัตรูในอดีตของ โป กลับมาได้

การดำเนินเรื่อง เกี่ยวกับ Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4

ว่าด้วยเรื่องราวของ โป แพนด้า นักรบมังกรในตำนานที่ต้องออกเดินทางจากหมู่บ้านไปจัดการศัตรูอย่างที่เคยทำมาตลอดการเป็นนักรบมังกรแต่ทว่าศัตรูตัวใหม่นี้คือกิ้งก่าที่สามารถแปลงกายเป็นอดีตนักรบมังกรตนไหนก็ได้เพื่อมาต่อกรกับ โป อีกครั้งจึงเป็นบทพิสูจน์ความคู่ควรของตำแหน่งที่โปได้ถือครองว่ายังเหมาะสมอยู่หรือไม่อีกรอบ

ความรู้สึกหลังดูจบในภาคที่สี่ยังคงเป็นแฟรนไชส์กังฟูแพนด้าที่กลับมาในรอบแปดปีที่ดึงกลิ่นอายเสน่ห์และความสนุกแบบเดิมกลับมาได้ไม่ขาดตกบกพร่องแม้เวลาจะทิ้งทวนไปนานก็ตาม ยังคงเป็นอนิเมชั่นที่ดูสนุกและย่อยง่ายตามมาตรฐานอย่างที่ควรจะเป็น สิ่งที่ชอบมาก ๆ ในภาคนี้คือตัวบทของโป ที่มีสเต๊ปและเรื่องราวบทใหม่ที่ต้องพิสูจน์เหมือนลำดับขั้นที่ต้องโตขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละภาคที่เริ่มจากภาคแรกยันล่าสุดทำให้ปมตัวเรื่องดูไม่ซ้ำซากและน่าสนใจเอาใจช่วยการเติบโตของโปเรื่อย ๆ ที่ซึ่งสามารถดึงตัวหนังได้อย่างอยู่หมัด

ภาพโปรโมท

คาแร็กเตอร์ตัวละครที่จัดจ้านบันเทิงคนดูมาก ๆ ยังคงเอาอยู่เหมือนเดิมต้องยอมรับเลยว่าแฟรนไชส์กังฟูแพนด้าโดดเด่นในแง่ของคาแร็กเตอร์ดีไซน์มาตั้งแต่แรกเริ่มทั้งตัวละครหลักและรองที่ต่างเข้ามาสร้างสีสันกันเรื่อย ๆ ในภาคนี้ตัวเด่นตัวแบกก็ไปอยู่ที่สองพ่อที่เลี้ยงโปมาคนละแบบทุกครั้งที่มีซีนขึ้นจอก็ทำหน้าที่ปล่อยมุขฮากระจายซึ่งก็เป็นแท็กทีมสองตัวละครที่เคมีดีตลกบันเทิงลำดับต้น ๆ ของแฟรนไชส์ได้สบาย ๆ เลย

Posted on:
Views:569
Tagline:Kung Fu Panda 4 (2024) กังฟูแพนด้า 4 (พากย์ไทย)
Quality: ,
Year:
Language:Thai