Dungeons & Dragons Honor Among Thieves (2023)

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์: เกียรติยศในหมู่โจร (เสียงไทย)

10 votes, average 7.4 out of 10

เรื่องย่อ : Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์: เกียรติยศในหมู่โจร

ดูหนังใหม่ เรื่อง : Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves (2023) | ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เป็นเรื่องราวของหัวขโมยผู้มีเสน่ห์และกลุ่มนักผจญภัยที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อตามหาโบราณวัตถุที่สูญหาย แต่สิ่งต่างๆ กลับผิดเพี้ยนไปอย่างน่าอันตราย เมื่อพวกเขาดันเจอคนผิด

โปสเตอรDD1

 

เรื่องราว: dungeon, and dragon กลุ่มโจรผู้มากด้วยเสน่ห์ ซึ่งเป็นเรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มนักขโมยมืออาชีพที่ไม่น่าจะร่วมมือกันได้จนได้รับภารกิจใหญ่ให้ไปขโมยสมบัติโบราณที่สาบสูญไปแต่ภารกิจนั้นไม่ได้ง่ายอย่างที่พวกเขาคิดบทแท้จริงแล้วสมบัติที่เค้าจะต้องไปขโมยนั่นเป็นสมบัติต้องห้ามที่จะทำให้โลกเจอกับความวุ่นวายอีกครั้ง

ความรู้สึกก่อนชมภาพยนตร์ : คงต้องบอกเลยครับว่าพอรู้ว่าวันที่ 31 มีนาจะมีการฉาย “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieve” ผมก็อดทนรอคอยจนแทบไม่ไหวจริงๆ บวกกับน้องที่รู้จักกันได้ไปชมรอบสื่อก่อนแล้วมาเล่าให้ฟังว่าเฮ้ยพี่มันดีมากๆผมก็รู้สึกอิจฉามากๆเลยทำไมผมไม่ได้ไปชมบ้าง แอบเศร้านิดนึง แต่พอเมเจอร์ได้ประกาศว่าเรามีรอบพิเศษช่วงหลัง 19:00 น. เป็นรอบพิเศษถ้าจำไม่ผิดวันนั้นเป็นวันที่ 24 มีนาคม มีหรือว่าผมจะพลาดได้ผมก็รีบทำการซื้อตั๋วหนังแล้วก็ไปชมรอบ 19.30 น. บอกเลยครับว่าดีใจมากไม่ต้องไปรอถึง 29 มีนา  ก็ได้ชมเลย เดี๋ยวผมจะเล่าความรู้สึกหลังได้ชม เดี๋ยวผมจะเล่าความรู้สึกหลังได้ชม “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieve”

โปสเตอร์2

ความรู้สึกหลังชมภาพยนตร์ “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieve” : ต้องบอกเลยครับว่า “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieve” มีความเป็นหนัง action, fantasy adventure สูงมากและที่สำคัญสูงมากและที่สำคัญความตลกที่สอดแทรกไปมันทำให้หนังสนุกมากๆตัวละครทุกตัวมีมิติและทุกตัวละครมีปมมีความหลังที่แตกต่างกันตรงนี้เป็นจุดที่น่าสนใจมากๆ ต้องบอกเลยครับว่าในตลอดระยะเวลาที่ชมรู้สึกว่าดูหนังสนุกดูได้เพลินรู้ตัวอีกทีหนังก็จบไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าถามผมว่าเรื่องนี้เหมาะกับกลุ่มคนไหนต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยครับเด็กก็ชมได้ผู้ใหญ่ก็ชมสนุกครับ ไม่ว่าจะเป็นฉากแอ็กชันหรือฉากการผจญภัยทำมาดีมากๆซีจีก็ทำออกมาได้ดูสวยสมจริงทำให้เรารู้สึกดูแล้วเพลิดเพลินกับหนังได้จนจบเรื่อง ต้องบอกเลยครับว่าคุ้มค่าที่จะดูจริงๆรู้สึกโชคดีมากครับที่ไม่ต้องรอถึง 29มีนา ก็สามารถชมได้แล้ว เพราะได้คุยกับเพื่อนเพื่อนว่าเป็นยังไงบ้างที่ประชมมาเสียงตอบรับต้องบอกเลยว่าไปในทางทิศทางเดียวกันก็คือเสียงบอกหรือว่าสนุกจริง…

เครดิต https://entertainment.trueid.net/detail/XG0g7mm2Z0W4

Posted on:
Views:2197
Tagline:Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves (2023) ดันเจียนส์ & ดรากอนส์: เกียรติยศในหมู่โจร
Quality:
Year:
Language:English