A Shop For Killers (2024)

A Shop For Killers (2024) ซับไทย EP.1-8

10 votes, average 9.0 out of 10

เรื่องย่อ : A Shop For Killers (2024)

ดูหนัง ซีรี่ย์ เรื่อง : A Shop For Killers (2024) | ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย + ซับไทย 1080P เต็มเรื่อง เรื่องราวชีวิตที่ผกพันของหญิงสาวสุดแสนจะธรรมดาอย่าง จองจีอัน ที่ได้รับมรดกธุรกิจห้างสรรพสินขายอุปกรณ์ทางการเกษตรของอาแท้ๆอย่าง จองจินมัน หลังจากเกิดการตายอย่างกระทันหันของเขาทำให้เธอต้องมารับช่วงต่อธุรกิจทั้งหมดแบบไม่ได้ทันตั้งตัวไม่พอตั้งแต่วันแรกที่เธอได้ก้าวเข้ามาในโลกของอาแท้ๆที่เคยเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็กๆและเหมือนจะรู้จักเขาดีทุกอย่างทว่าเรื่องราวทั้งหมดกลับไม่ใช่แบบที่เธอคิดสักนิดเมื่อเธอมารู้ว่าธุรกิจห้างสรรพสินค้าของเขามีอะไรที่ซ่อนอยู่มากกว่านั้นนอกจากเธอจะได้พบสิ่งที่แปลกประหลาดเธอยังพบว่ามีอันตรายอยู่รอบตัวเธอทุกย่างก้าว

A shop for killers d 201223 cover

เกี่ยวกับซีรี่ย์ A Shop For Killers

ซีรีส์ที่อ้างอิงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวของหลานสาวที่สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่เล็กและคุณอาเป็นคนเลี้ยงดูเธอมา ซึ่งคุณอามีธุรกิจส่วนตัวคือเป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้า แต่แล้ววันหนึ่งเธอต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริงสุดช็อคว่าอาของเธอด่วนจากไปและเธอต้องรับมือกับความเป็นจริงรอบ ๆ เหตุการณ์การเสียชีวิตของคุณอา รวมถึงต้องจัดการกับธุรกิจห้างสรรพสินค้าที่มีตัวตนบางอย่างน่าสงสัยแต่ก็ดูเหมือนเป็นที่รู้กันในหมู่ลูกค้าถึงความพิศวงนี้

ซีรีส์ A Shop for Killers (2024) เป็นเรื่องราวจักรวาลเดียวกันกับซีรีส์ A Killer’s Shopping List (2022) ที่ตอนนั้นได้นักแสดงนำอย่างอีกวางซู, คิมซอลฮยอนและ จินฮีคยอง พล็อตทั้งสองเรื่องดัดแปลงมาจากนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน คิมจียอง ไม่เท่านั้นผู้กำกับของทั้งสองเรื่องยังเป็นสามีภรรยากันอีก โดยภรรยาอีออนจินกำกับ A Killer’s Shopping List ส่วนสามีอีควอน เป็นผู้กำกับ A Shop for Killers พล็อตเป็นเรื่องราวของหลานสาวนักฆ่า ไม่ใช่หลานชายเหมือนเรื่องอื่น ๆ พล็อตนักฆ่าหญิง มีไม่บ่อย แต่มีเมื่อไร่สนุกเมื่อนั้น หลานสาวไม่รู้มาก่อนเลยว่าคุณอาของเธอเป็นคนอย่างไร เขาทำธุรกิจอะไร จนหลังจากเขาเสียชีวิต มีเหล่านักฆ่าตามไล่ล่าเธอมากมายหมายจะเอาชีวิต ทั้งส่งโดรนมายิ่งถล่ม และนักแม่นปืนที่ยิ่งกระหน่ำทุกครั้งที่ขยับ จีอันต้องใช้ความรู้ที่คุณอาเคยสอน โดยนึกถึงคำสอนที่อามักจะเริ่มพูดว่า “ฟังให้ดี จองจีอัน” มันสนุกตรงนี้แหละ อะไรคือสิ่งที่อาเคยสอน จีอันจะใช้มันเพื่อรอดชีวิตได้อย่างไร เพราะจีอันมีสกิลการต่อสู้แบบมือสมัครเล่นต้องต่อกรกับนักฆ่ามืออาชีพ เธอจะรอดพ้นได้อย่างไร…ติดตามดูซีรี่ย์ A Shop for Killers ได้ที่นี่ Moviehd8K , 447HD ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงยาว ๆ

Posted on:
Views:4166
Tagline:A Shop For Killers (2024) ซับไทย
Year:
Language:Korea